Hỗ trợ trực tuyến 24/7: 19001006 - 19009000 (1000vnđ/1 phút)

Điện lực TP. Bến tre tặng bình nước nóng cho hộ nghèo

Hàng năm, Điện lực thành phố Bến Tre phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện công tác chăm lo đời sống, vật chất cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách,... trên địa bàn thành phố Bến Tre bằng những việc làm thiết thực như: tặng bóng đèn tiết kiệm điện, lắp đặt miễn phí hệ thống dây điện sau điện kế, tặng quạt để bàn, tập học sinh, thực hiện chương trình thắp sáng đường quê cho các xã, phường trên địa bàn thành phố Bến Tre; thăm và tặng cho người nghèo, gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán hàng năm với số tiền trên 20.000.000 đồng.


Đại diện Điện lực TP. Bến Tre tặng bình nước nóng cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách


Tiếp nối những việc làm thiết thực đó trong năm 2019, vừa qua Điện lực thành phố Bến Tre phối hợp Phòng Lao động Thương binh và xã hội thành phố Bến Tre tặng 60 bình nước lọc trị giá 10 triệu đồng cho 60 hộ nghèo, khó khăn, hộ gia đình chính sách của 12 xã, phường trên địa bàn thành phố Bến Tre.

Tuy những phần quà có giá trị không lớn nhưng đã thể hiện tấm lòng và sự quan tâm, tình cảm của tập thể CBCNV ngành điện đối với bà con có những hoàn cảnh khó khăn tạo địa phương.

Cũng tại buổi trao tặng, Điện lực thành phố Bến Tre còn cung cấp thông tin thêm cho bà con trong quá trình sử dụng điện có nhu cầu hoặc thắc mắc thì liên hệ Tổng đài Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Nam qua đầu số 19001006 – 19009000 để được hỗ trợ kịp thời.


Nguyễn Phương Hùng - ĐL thành phố Bến Tre - PC Bến Tre
Theo evnspc.vn

tin tức mới nhất

Lên