Hỗ trợ trực tuyến 24/7: 19001006 - 19009000 (1000vnđ/1 phút)

Ngành Điện với những công trình Thắp sáng đường quê

Ngày 10/6/2019 Công ty Điện lực Sóc Trăng phối hợp cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng và UBND xã Song Phụng tổ chức buổi lễ bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê” trên tuyến đường Nam Sông Hậu, tại ấp Phụng Tường, xã Song Phụng huyện Long Phú tỉnh Sóc Trăng. Buổi lễ còn có UBMTTQVN huyện Long Phú và hơn 60 hộ dân địa phương đến tham dự.

Công trình có chiều dài 3,5km, với tổng giá trị gần 90 triệu đồng, trong đó Công ty Điện lực Sóc Trăng đã hỗ trợ 28,6 triệu đồng  (gồm 3.500m dây và 150 bóng đèn Led) phần còn lại do địa phương và các hộ gia đình trên đoạn đường này cùng đóng góp. Ngoài ra Điện lực Long Phú (trực thuộc Công ty Điện lực Sóc Trăng) đã phối hợp hỗ trợ cùng địa phương trong thực hiện thi công, kéo dây, lắp đặt bóng đèn …Thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, hàng năm Công ty Điện lực Sóc Trăng đều trích một phần kinh phí để phối hợp, đồng hành cùng với các địa phương để thực hiện công tác an sinh xã hội, trong đó có các công trình thắp sáng đường nông thôn. Đây là công trình chào mừng Đại hội MTTQVN các cấp nhiệm kỳ 2019-2024. Trong năm 2019, đến thời điểm này, Công ty Điện lực Sóc Trăng đã hỗ trợ các địa phương thực hiện 04 công trình thắp sáng đường quê (tổng kinh phí hỗ trợ 04 công trình là 107 triệu đồng).

           Công trình hoàn thành đã góp phần thay đổi diện mạo nông thôn, làm đẹp thêm đường làng ngõ xóm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự xã hội, đảm bảo an toàn giao thông và nhất là khẳng định vai trò của ngành Điện trong chương trình “Chung sức xây dựng nông thôn mới”. Hình ảnh ngành Điện trong những công trình Thắp sáng đường quê đã thể hiện nét Văn hóa EVN trong cộng đồng./.

 
Bảo Quyên - PC Sóc Trăng
Theo evnspc.vn

tin tức mới nhất

Lên