Hỗ trợ trực tuyến 24/7: 19001006 - 19009000 (1000vnđ/1 phút)

Tháng Công nhân - Lãnh đạo EVN SPC thăm CNVC-LĐ tại Lâm Đồng

Đoàn công tác Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) do ông Nguyễn Văn Hợp - Chủ tịch Hội đồng Thành viên làm trưởng đoàn cùng Lãnh đạo, Công đoàn Công ty Điện lực Lâm Đồng (PC Lâm Đồng) đến thăm CNVC-LĐ và đoàn viên công đoàn Điện lực Đạ Tẻh nhân Tháng công nhân năm 2019.
 

Tại buổi làm việc Lãnh đạo và Công đoàn EVN SPC đã ân cần thăm hỏi CNVC-LĐ về điều kiện làm việc, môi trường làm việc và các chế độ chính sách của CNVC-NĐ. Bên cạnh đó Tổng công ty sẽ từng bước trang bị các phương tiện làm việc, cũng như ứng dụng khoa học công nghệ vào công việc nhằm nâng cao năng suất lao động, chất lượng làm việc của người lao động và trao tặng tập thể CNVC-LĐ Điện lực Đạ Tẻh số tiền 20 triệu đồng.

Ông Nguyễn Duy Thuận, Giám đốc Điện lực Đạ Tẻh đại diện cho toàn thể CNVC-LĐ Điện lực Đạ Tẻh trân trọng cảm ơn lãnh đạo đã quan tâm đến thăm Điện lực Đạ Tẻh. Đây là sự khích lệ, động viên tinh thần làm việc của tập thể CNVC-LĐ Điện lực Đạ Tẻh. Toàn thể CNVC-LĐ Điện lực Đạ Tẻh sẽ cố gắng, phấn đấu để khắc phục khó khăn hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2019.

Trong cùng ngày, Đoàn công tác của EVN SPC cũng đã đến thăm, tặng quà cho CNVC-LĐ Đội Quản lý lưới điện cao thế Lâm Đồng và tặng 1000 cuốn vở học sinh cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Võ Thị Sáu, huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng./.
 


 

Thiên Phương, phòng KTTTPC - PC Lâm Đồng
Theo evnspc.vn

 

 
 

tin tức mới nhất

Lên