Hỗ trợ trực tuyến 24/7: 19001006 - 19009000 (1000vnđ/1 phút)

Công ty Điện lực Bình Thuận thực hiện Chương trình “Thắp sáng niềm tin”

Đây là năm thứ tư liên tiếp Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức chương trình “Thắp sáng niềm tin”, với nhiều hoạt động như: Lắp đặt công tơ điện, sửa chữa, thay mới đường dây, bóng đèn miễn phí cho hộ nghèo, gia đình chính sách có khó khăn về kinh tế. Đặc biệt, trong chương trình năm nay có thêm hoạt động thay đèn Led miễn phí và tài trợ điện mặt trời áp mái cho cho trường học. Với số lượng thực hiện là 200 hộ dân, 08 trường học được phân bổ đều trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, tổng chi phí thực hiện là 246 triệu đồng.Thi công lắp đặt công tơ điện cho hộ nghèo vùng sâu vùng xa
huyện Tánh Linh tỉnh Bình Thuận


Chương trình đã gắn kết sợi dây yêu thương, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp mang tính nhân văn giữa khách hàng và doanh nghiệp. Có thể nói đây là hoạt động không thể thiếu trong chương trình Tri ân khách hàng hàng hàng năm của Công ty Điện lực Bình Thuận. Hạnh phúc ngọt ngào và ý nghĩa nhận được từ sự sẻ chia và hạnh phúc nhiều hơn thế nữa với kỳ vọng “Thắp sáng niềm tin” cho các thế hệ mai sau.


Thay đèn Led cho Trường THCS Tân An, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận

 

Sự hài lòng của khách hàng, hạnh phúc của người nghèo và nụ cười của các em học sinh vẫn luôn còn đọng mãi trong mỗi CBCNV ngành điện chúng ta. Với những hoạt động thiết thực gần gủi, gắn bó hơn với cộng đồng trong Tháng Tri ân khách hàng đã thay cho lời cảm ơn về niềm tin của khách hàng luôn dành cho Công ty Điện lực Bình Thuận.

 
Xuân Thủy - PC Bình Thuận 

Theo evnspc.vn

tin tức mới nhất

Lên