Hỗ trợ trực tuyến 24/7: 19001006 - 19009000 (1000vnđ/1 phút)

Triển khai vệ sinh công nghiệp cho khách hàng lớn

Những năm gần đây, Công ty Điện lực Đồng Tháp luôn tập trung nguồn lực triển khai đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ điện, tăng hiệu quả trong công tác kinh doanh điện năng.

Một trong số các hoạt động hướng đến việc tri ân và chăm sóc khách hàng của Công ty Điện lực Đồng Tháp là công tác “Vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp cho khách hàng lớn”. Công tác này đã mang lại hiệu quả trong việc giảm nguy cơ xảy ra sự cố trạm biến áp, đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của khách hàng.Nhân viên Công ty Điện lực Đồng Tháp thực hiện vệ sinh miễn phí trạm biến áp khách hàng

 

Theo Công ty Điện lực Đồng Tháp, đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng trong tháng 12/2018 của công ty, đơn vị đã xây dựng kế hoạch và triển khai cho các Điện lực thực hiện. Theo đó, ngành Điện sẽ tiến hành triển khai vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp cho hơn 50 khách hàng trên địa bàn tỉnh.

Thực hiện việc làm đầy ý nghĩa này, các Điện lực trực thuộc sẽ cử nhân viên đến cơ sở của khách hàng để hỗ trợ việc vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng trạm biến áp và các thiết bị của khách hàng, đồng thời hướng dẫn khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Tại Điện lực Lai Vung, nhân viên ngành Điện đã tiến hành vệ sinh công nghiệp, bảo trì, bảo dưỡng các trạm biến áp cho 3 khách hàng lớn trên địa bàn huyện.

Đến Doanh nghiệp tư nhân Tân Vạn Thành (ấp Long Định, xã Long Thắng, huyện Lai Vung) chuyên xay xát lúa gạo, sử dụng điện qua trạm biến áp có công suất lớn, nhân viên Điện lực Lai Vung đã tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống điện, vệ sinh sứ cách điện và thiết bị đo lường từ sau FCO (thiết bị đóng cắt phía trung áp) xuống máy biến áp; vệ sinh và siết chặt các vị trí tiếp xúc, đo đạc các thông số vận hành của trạm biến áp nhằm bảo đảm cho hệ thống điện vận hành ổn định.

Ông Bùi Chí Thanh - Chủ Doanh nghiệp tư nhân Tân Vạn Thành chia sẻ: “Từ lâu, vì sản xuất với khối lượng lớn nên thiết bị điện, trạm biến áp tại các đơn vị phải vận hành liên tục với mức độ dày đặc nên dễ dẫn đến nguy cơ mất an toàn và sự cố thiết bị, làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của đơn vị. Qua việc làm đầy ý nghĩa của ngành Điện, tôi thấy khách hàng ngày càng được quan tâm và hỗ trợ để hoạt động tốt hơn”.

Cũng là khách hàng được vệ sinh công nghiệp trong đợt này, ông Phan Thành Luân - chủ Doanh nghiệp tư nhân Mai Tân, ấp Long Định, xã Long Thắng, huyện Lai Vung cho biết: “Doanh nghiệp đã thành lập và đi vào hoạt động được hơn 10 năm nay, doanh thu của đơn vị liên tục tăng năm sau cao hơn năm trước. Đó cũng là nhờ vào nguồn điện lưới được cung cấp liên tục và ổn định. Nay được Điện lực Lai Vung tổ chức kiểm tra kỹ thuật và vệ sinh công nghiệp trạm biến áp miễn phí, vì vậy tôi rất biết ơn ngành Điện”.

Ngoài ra, để hoạt động cung cấp điện diễn ra thường xuyên, liên tục, bền vững và an toàn, Công ty Điện lực Đồng Tháp cũng hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất bảo đảm an toàn cho các thiết bị điện. Đơn cử, trước đây, doanh nghiệp thường có thói quen sử dụng các thiết bị điện đến khi hỏng hoặc có sự cố mới gọi điện lực đến sửa chữa, thì nay, ngành Điện lực đã khuyến cáo doanh nghiệp nên thường xuyên thực hiện công tác thí nghiệm định kỳ, giảm thiểu các sự cố về điện.

Có thể thấy, trong những năm qua, hoạt động cung cấp điện của Công ty Điện lực Đồng Tháp đã đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ trong công tác dịch vụ khách hàng, chuyển từ việc cung cấp điện đơn thuần sang cung cấp dịch vụ điện phù hợp với xu hướng phát triển thị trường, tập trung nâng cao chất lượng cung cấp điện và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

 
Trang Huynh - PC Đồng Tháp

Theo evnspc.vn

tin tức mới nhất

Lên