Hỗ trợ trực tuyến 24/7: 1900.1006 | 1900.9000 - Email: cskh@evnspc.vn

Hướng đến tháng "Đền ơn đáp nghĩa"


Thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với người có công với cách mạng, gia đình chính sách. Chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2019. Ngày 16,17/7/2019, tại 03 huyện Chợ Mới, An Phú, Tri Tôn, Công ty Điện lực An Giang phối hợp với Sở lao động Thương binh – Xã hội tỉnh An Giang đã tổ chức bàn giao 10 căn nhà tình nghĩa từ nguồn vốn của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) cho các hộ nghèo và gia đình chính sách trong huyện.
 
Đến dự lễ trao nhà có Ông Lâm Hoàng Phước – Trưởng Ban truyền thông EVN SPC – Đại diện nhà tài trợ; ông Lê Ngọc Thụy – Phó giám đốc PCAG, ông Bùi Công Bằng – Phó giám đốc Sở LĐTB-XH tỉnh An Giang cùng lãnh đạo các địa phương, đại diện Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể và 10 hộ gia đình được hỗ trợ nhà ở.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Tổng công ty Điện lực miền Nam cám ơn sự quan tâm phối hợp và hỗ trợ của UBMT TQVN tỉnh An Giang, Sở LĐTBXH tỉnh, Lãnh đạo huyện và phòng LĐTBXH huyện, cấp ủy chính quyền địa phương đã phối hợp và hỗ trợ Tổng công ty triển khai hoàn thành các căn nhà tình nghĩa này. Sự quan tâm, hỗ trợ các cấp và của chính quyền địa phương rất có ý nghĩa, là nguồn động lực lớn giúp cho các hộ gia đình có thêm nghị lực, vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế gia đình và an sinh xã hội của địa phương.

 


Ông Lâm Hoàng Phước và ông Lê Ngọc Thụy trao quà tặng cho các hộ nghèo

Tổng công ty Điện lực miền Nam và Công ty Điện lực An Giang cũng có những phần quà thiết thực trao tặng cho các hộ. Chúc các hộ dân sau khi có được mái ấm vững chắc gia đình sẽ hạnh phúc vui tươi, có thêm động lực làm việc để cuộc sống thêm sung túc.

Tại mỗi địa điểm bàn giao, đại diện Tổng công ty, Công ty Điện lực An Giang, chính quyền địa phương các cấp đã gởi lời chúc mừng gia đình với căn nhà mới khang trang, đồng thời trao tặng những phần quà cho mỗi gia đình. Căn nhà thật sự là món quà đầy ý nghĩa của Tổng công ty Điện lực miền Nam, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm hướng đến 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2019.

  Không những thế đại diện Tổng công ty Điện lực miền Nam cùng Công ty Điện lực An Giang ghé thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Mạnh tại thị xã Tân Châu. Chúc Mẹ luôn dồi dào sức khỏe, sống vui vẻ cùng con cháu. 


Đoàn công tác cùng nhau gửi lòng biết ơn đến Mẹ


Lâm Lệ Trinh - Văn phòng Công ty - PC An Giang
Theo evnspc.vn
 
Tìm kiếm


Tin mới cập nhật

Chi nhánh Tổng Công ty Điện lực miền Nam TNHH
Trung Tâm Chăm sóc khách hàng
MST/ĐKKD/QĐTL: 0300942001-041
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 12 Thi Sách, phường Bến Nghé, quận 1,
thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 19001006-19009000
Fax: 028.35218900
Email: cskh@evnspc.vn
Thông tin truy cập
Tổng số lượt truy cập: ...
Số người dùng đang truy cập: ...
Chính sách bảo mật
Các tiêu chuẩn dịch vụ