Cung cấp dịch vụ Điện lực qua cổng thông tin điện tử Trung tâm hành chính công

Công ty Điện lực Vĩnh Long chính thức tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu về dịch vụ điện của khách hàng qua Cổng thông tin điện tử của Trung tâm hành chính công tỉnh Vĩnh Long nhằm đa dạng hóa kênh cung cấp, nhận thông tin, tạo thuận tiện  cho người dân trên địa bàn.

Công ty Điện lực Vĩnh Long đã tích hợp các dịch vụ cung cấp điện của đơn vị trên cổng thông tin điện tử của Trung tâm hành chính công. Với giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng, người dân có thể truy cập vào đây để gửi các yêu cầu trực tuyến về cung cấp dịch vụ điện lực như: Yều cầu gắn điện kế, tra cứu thông tin, lịch cung cấp điện… Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên Điện lực sẽ đến tận nơi kiểm tra, hỗ trợ khách hàng.
 


Giao diện dịch vụ cung cấp điện của PC Vĩnh Long trên Cổng thông tin điện tử của Trung tâm hành chính công tỉnh Vĩnh Long


 

Với việc triển khai cung cấp dịch vụ điện trực tuyến trên cổng thông tin điện tử của tỉnh, Công ty Điện lực Vĩnh Long mong muốn nhằm giảm bớt thời gian đi lại, bảo đảm sự thuận tiện cho người dân, doanh nghiệp khi thực hiện thủ tục liên quan đến dịch vụ cung cấp điện trên địa bàn tỉnh đơn gian, thuận tiện và minh bạch nhất.

 
Mỹ Thu - PC Vĩnh Long

Theo evnspc.vn

Tìm kiếm

Tin mới cập nhật