Điện lực TP. Vũng Tàu: Đảm bảo cung cấp điện cho Festival Biển Bà Rịa-Vũng Tàu 2018

Ngoài các hoạt động vui chơi, giải trí phục vụ người dân khắp nơi đổ về thành phố Biển, Bà Rịa-Vũng Tàu còn tổ chức Lễ hội Festival Biển 2018. Đây là sự kiện chính trị, văn hóa, du lịch do tỉnh tổ chức, nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm Quốc khánh (2/9), đồng thời để giới thiệu các thành tựu về kinh tế, văn hóa, xã hội nổi bật của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Để phục vụ các sự kiện quan trọng trên, trước đó nhiều ngày ngành Điện TP. Vũng Tàu đã tập trung kiểm tra toàn bộ hệ thống lưới điện, nguồn điện trên địa bàn TP.  Vũng Tàu và tại các khu vực diễn ra nhiều hoạt động phục vụ khách du lịch và chào mừng lễ hội. Điện lực TP. Vũng Tàu đã hoàn thành xây dựng thêm 01 Trạm biến áp 3P 630KVA -220/0,4 kV để tăng cường khả năng cấp điện cho khu vực tổ chức Hội chợ kinh tế các tỉnh từ vị trí Đường 3/2 đến đường Thùy Vân, TP. Vũng Tàu.Điện lực TP. Vũng Tàu đã lắp đặt thêm 01 Trạm biến áp 3P 630KVA -220/0,4 kV 
để tăng cường cấp điện cho lễ hội

 

Ngoài việc đảm bảo điện phục vụ các sự kiện trên, Công ty Điện lực Bà Rịa-Vũng Tàu còn chỉ đạo cho các Điện lực trực thuộc kiểm tra lưới điện và nguồn điện tại các khu du lịch và khu vui chơi, giải trí trên địa bàn để phục vụ cho khách du lịch đến tham quan và vui chơi trong những ngày diễn ra Festival và Lễ 2/9.

  

 
Ngọc Diệp – Văn Tài - PC Bà Rịa Vũng Tàu

Theo evnspc.vn

Tìm kiếm

Tin mới cập nhật