Công ty Điện lực Ninh Thuận thăm hỏi gia đình các CBCNV công tác trên quần đảo Trường Sa

Để thực hiện khôi phục cung cấp điện trên Quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, Công ty Điện lực Ninh Thuận (PC Ninh Thuận) đã phối hợp với nhà thầu thi công là Công ty Cổ phần tư vấn và xây lắp Hà Nội để thành lập 02 đoàn công tác tiến hành thay thế các thiết bị, khôi phục cung cấp điện kịp thời theo chỉ đạo.

Lộ trình đi của đoàn công tác không được thuận lợi do thời tiết xấu, sóng to gió lớn, biển động mạnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong đoàn và làm chậm tiến độ thi công, có khả năng không kịp để quay về đón Tết Nguyên đán bên gia đình và người thân.

Nắm bắt được tâm tư, thấu hiểu sự lo lắng của gia đình các CBCNV trong đoàn công tác vào những ngày cận Tết, Ban lãnh đạo Công ty gồm ông Đỗ Nguyên Hưng – Phó Giám đốc, ông Lê Minh Long – Chủ tịch CĐCS Công ty cùng đại diện lãnh đạo đơn vị đã kịp thời đến mỗi nhà CBCNV để thăm hỏi.


Đại diện lãnh đạo Công ty tặng quà cho gia đình CBCNV Đoàn Ngọc Lợi


Chuyến viếng thăm nhằm động viên tinh thần của người thân, gia đình CBCNV và cũng là động lực để các CBCNV tham gia chuyến công tác xa nhà, dài ngày vững tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được cấp trên giao. Lãnh đạo Công ty cũng đã thông tin về tình hình sức khỏe, tiến độ thi công.. để gia đình yên tâm.

Những CBCNV được cử tham gia chuyến công tác này rất tự hào, hãnh diện vì được cấp trên tin tưởng giao thực hiện nhiệm vụ khó khăn, vất vả trên vùng biển đảo xa xôi, thiêng liêng của Tổ quốc, qua đó CBCNV thể hiện quyết tâm vượt qua thách thức, đoàn kết, vững tin, tạo động lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Việc đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định phục vụ đời sống sinh hoạt, làm việc của cán bộ chiến sĩ và người dân trên các đảo, điểm đảo thuộc Quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 góp phần phát triển kinh tế biển đảo; giữ vững an ninh quốc phòng; xây dựng, bảo vệ vững chắc chủ quyền của Tổ quốc.

Lâm Hồ Thủy - PC Ninh Thuận
Theo evnspc.vn

 

Tìm kiếm

Tin mới cập nhật