Thanh niên Điện lực Hòn Đất chung tay “Thắp sáng đường quê”

Đó là một trong những chương trình “Tháng tri ân khách hàng năm 2017” của Công ty Điện lực Kiên Giang và phong trào Đoàn Thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Đoàn thanh niên Điện lực Hòn Đất phối hợp với Huyện đoàn huyện Hòn Đất đã triển khai chương trình “Thắp sáng đường quê” tại xã Mỹ Thuận huyện Hòn Đất.
 
Ngày 15/11/2017, Đoàn thanh niên Điện lực Hòn Đất đã bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê” cho UBND xã Mỹ Thuận đưa vào quản lý và sử dụng. Công trình có chiều dài 2.394m với 33 bóng đèn led tiết kiệm điện được lắp đặt dọc tuyến đường chính của xã Mỹ Thuận có tổng chi phí 39.600.000 đồng. Công trình hoàn thành trong 3 ngày do Đoàn thanh niên Điện lực Hòn Đất phối hợp với đoàn thanh niên xã Mỹ Thuận tình nguyện thực hiện.


Thanh niên Đện lực Hòn Đất tham gia xây dựng công trình , ảnh PC KG
 

Ông Vũ Đăng Diên – Phó Giám đốc Điện lực Hòn Đất phát biểu tại lễ bàn giao.


Công trình đưa vào hoạt động có ý nghĩa quan trọng giúp việc sinh hoạt, đi lại của người dân được thuận lợi, đảm bảo an toàn giao thông và an ninh trật tự góp phần vào việc xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Với ý nghĩa đó, qua công trình này Điện lực Hòn Đất muốn gửi lời tri ấn đến khách hàng sử dụng điện trên địa bàn và lời cảm ơn chân thành về sự phối hợp, hỗ trợ của chính quyền địa phương các cấp, đã luôn tạo điều kiện để gành Điện chia sẽ, đóng góp một phần trách nhiệm của mình với cộng đồng, xã hội ./.

Nguyễn Đức Thái - PC Kiên Giang
 
 

Tìm kiếm

Tin mới cập nhật