Tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, an toàn trong trường học

Nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm điện, trang bị thêm cho học sinh những kiến thức về sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả, trong tháng 9/2017 Điện lực Mang Thít – Công ty Điện lực Vĩnh Long phối hợp với Phòng giáo dục huyện Mang Thít và Ban giám hiệu các trường THCS trên địa bàn huyện tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền tiết kiệm điện cho hơn 600 em học sinh của các trường THCS Thị trấn Cái Nhum, THCS An Phước, THCS Chánh An, THCS Nhơn Phú, THCS Mỹ Phước, THCS Bình Phước.

Tại buổi sinh hoạt ngoại khóa, các em học sinh đã trả lời câu hỏi có nội dung tuyên truyền tiết kiệm điện bằng hình thức bốc thăm. Ban tổ chức đã trao190 phần quà cho các em học sinh trả lời câu hỏi đúng về kiến thức sử dụng điện tiết kiệm.


Ông Huỳnh Hữu Thành - Đại diện Ban tổ chức Điện lực Mang Thít  phát quà cho các em học sinh trả lời đúng câu hỏi
về kiến thức sử dụng điện an toàn tiết kiệm.
 

Tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học là một hoạt động thiết thực nhằm giáo dục cho học sinh ý thức trong việc sử dụng điện tiết kiệm và đồng thời, trang bị cho các em kiến thức về tiết kiệm điện, sử dụng điện an toàn khi sử dụng các thiết bị điện ở trường cũng như ở gia đình. Bên cạnh đó, giáo dục tiết kiệm điện trong trường học không chỉ cho học sinh mà còn mang lại hiệu ứng tích cực, lan tỏa đến các gia đình, cộng động và toàn xã hội.

Nguyễn Hoàng Nghĩa – PC Vĩnh Long
 

Tìm kiếm

Tin mới cập nhật