Cảnh giác phát hiện kẻ giả danh công nhân Điện lực

Với tinh thần cảnh giác cao độ, vào lúc 9 giờ 20 phút, ngày 18/5/2017, trong lúc công tác ở xã Tham Đôn huyện Mỹ Xuyên tỉnh Sóc Trăng, anh Lâm Hoàng Khương – công nhân Điện lực Mỹ Xuyên, đã phát hiện 2 đối tượng khả nghi mặc đồng phục công nhân Điện lực. Anh kịp thời báo cho công an xã Tham Đôn tạm giữ bọn chúng để điều tra.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai nhận: Lê Hoài Hận - 32 tuổi mặc đồng phục công nhân Điện lực, mang bảng tên: Lê Anh Tuấn và Phạm Huy Cường – 21 tuổi, mang bảng tên: Nguyễn Minh Hiệp. Cả hai đều là người ở Trảng Bàng – Tây Ninh. Hai người này mặc đồng phục công nhân Điện lực, tìm đến những gia đình bà con trong xóm ấp, tự xưng là công nhân Điện lực, ngỏ ý chia lại các ổ khoá công trình còn dư. Chúng đã lừa bán trót lọt 4 ổ khoá cho người dân được 300.000đồng thì bị anh Khương phát hiện. Cơ quan công an đã tạm giữ 2 xe máy, các ổ khoá và số tiền mặt: 3.200.000 đồng để điều tra làm rõ.


Đối tượng Phạm Huy Cường giả danh công nhân Điện lực
bị tạm giữ tại công an xã Tham Đôn – huyện Mỹ Xuyên – Sóc Trăng
 

Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng vẫn xãy ra tình trạng các đối tượng giả danh nhân viên Điện lực để bán bảo hiểm, khoan điện, dây điện, bạt… Công ty Điện lực Sóc Trăng đã báo cáo kịp thời cho cơ quan công an tạm giữ các đối tượng giả danh nhân viên Điện lực, đồng thời phối hợp Đài Phát thanh truyền hình tỉnh Sóc Trăng, Báo Sóc Trăng, đài truyền thanh các huyện… tích cực tuyên truyền cho bà con giữ gìn uy tín của ngành điện, tinh thần cảnh giác của anh Lâm Hoàng Khương rất đáng biểu dương.

Minh Châu - PC Sóc Trăng
 

Tìm kiếm

Tin mới cập nhật