Hội nghị công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp

Ngày 25/01/2017, tại Điện lực Bình Long (Công ty Điện lực Bình Phước), Hội đồng xử lý vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp (HLATLĐCA ) thị xã Bình Long tổ chức hội nghị công tác bảo vệ HLATLĐCA năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Tham dự và chủ trì hội nghị là đồng chí Trần Phương Nam - Phó chủ tịch UBND TX Bình Long, Chủ tịch hội đồng và 14 thành viên của Hội đồng gồm có UBND thị xã Bình Long, Phòng Kinh tế, Phòng Tư pháp, Phòng Tài nguyên Môi trường, Phòng Tài chính Kế hoạch, Công an thị xã, Điện lực Bình Long và các phường xã trên địa bàn thị xã Bình Long.

Ông  Trần Phương Nam - Chủ tịch hội đồng xử lý vi phạm HLATLĐCA phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ảnh PC BP
 

Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá công tác bảo vệ HLATLĐCA năm 2016. Hội nghị cũng nghe ý kiến đóng góp của các thanh viên trong hội đồng xử lý vi phạm HLATLĐCA để công tác bảo vệ HLATLĐCA có những giải pháp hữu hiệu và thực hiện tốt hơn trong thời gian tới. Dưới sự chỉ đạo của Hội đồng xử lý vi phạm HLATLĐCA cùng sự quan tâm của UBND thị xã, các phòng ban, UBND Phường, Xã trong việc tổ chức xử lý, tuyên truyền công tác bảo vệ HLATLĐCA trên địa bàn.

 

Trong năm 2016, Điện lực Bình Long hiện đang quản lý 182.588 km lưới điện trung áp, 199.324 km lưới điện hạ áp, 305 trạm biến áp phân phối với dung lượng 24.037,5 kVA và 17.205 khách hàng. Điện thương phẩm thực hiện trên 54,217,254 kWh đạt 107,3% so với kế hoạch. Công tác bảo vệ HLATLĐCA của thị xã Bình Long được bảo đảm, tình hình cung cấp điện tương đối ổn định, phục vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.  

   Hội nghị diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, các thành viên trong Hội đồng đã tham gia đóng góp ý kiến cho Hội nghị, giúp cho Hội đồng tìm ra những giải pháp hữu hiệu để thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

Bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp là trách nhiệm của từng cá nhân, tổ chức đặc biệt là các thành viên trong hội đồng xử lý vi phạm HLATLĐCA trên địa bàn thị xã Bình Long và để công tác bảo vệ HLATLĐCA được hiệu quả hơn. Trong thời gian tới, hội đồng xử lý vi phạm HLATLĐCA sẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Dương Thị Khánh Trang - PC Bình Phước
--Nguồn evnspc.vn--
 

Tìm kiếm

Tin mới cập nhật