Tổng công ty Điện lực miền Nam tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tỉnh Tây Ninh, Ninh Thuận

Phát huy tinh thần đoàn kết “tương thân tương ái” thông qua việc quan tâm thực hiện các hoạt động công tác xã hội, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, năm 2016, Tổng công ty Điện lực miền Nam đã ủng hộ số tiền 01 tỷ triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo của tỉnh Tây Ninh và Ninh Thuận.

 

Theo đó, 500 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo của tỉnh Tây Ninh để xây dựng 10 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo ở các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng. Đến nay, công ty Điện lực Tây Ninh đã phối hợp với chính quyền địa phương hoàn tất việc trao tặng nhà trước dịp tết Nguyên đán năm 2017 để các hộ gia đình có mái ấm ổn định vui xuân đón tết.
 


Ông Nguyễn Tấn Hùng-Phó Giám Đốc Công ty Điện lực Tây Ninh(đứng giữa) trao
quyết định tặng nhà cho hộ nghèo xã Trà Vong, huyện Tân Biên, Tây Ninh

 

Và 500 triệu đồng cho Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Thuận để xây dựng 10 căn nhà đại đoàn kết cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền 500.000.000 đồng (50.000.000đ/căn nhà).
 


Ông Nguyễn Hữu Tiên - Phó Giám đốc Kinh doanh Công ty Điện lực Ninh Thuận (đứng bên trái) cùng đại diện
EVN SPC trao 10 căn nhà tình thương cho bà con xã An Hải, Huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận


Khó có thể nói hết được niềm vui, niềm hạnh phúc lớn lao của những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đó là những hộ nghèo có nhà ở dột nát, tạm bợ hoặc chưa có nhà ở. Đứng trước ngôi nhà được xây dựng các hộ gia đình nghẹn ngào và xúc động nói ” Cảm ơn Lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Nam nhiều lắm, các Anh đã biến ước mơ của chúng tôi thành hiện thực, những ước mơ mà gia đình chúng tôi luôn nghĩ nếu chỉ dựa vào bản thân thì mãi mãi không bao giờ thực hiện được”.

Đây là một trong những hoạt động công tác xã hội được Tổng công ty Điện lực miền Nam hết sức quan tâm, hoạt động này không chỉ thực hiện trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, Ninh Thuận mà còn ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước./.

 

Ban QHCĐ tổng hợp

-- Nguồn evnspc.vn--
 

 


Tìm kiếm

Tin mới cập nhật