THÔNG TIN TIN MỚI

Công ty Điện lực Bình Dương thông báo kế hoạch xóa thu tiền điện tại nhà khách hàng, đẩy mạnh phát triển thanh toán không dùng tiền mặt năm 2019

Việc điều tiết của nhà nước với giá điện nhằm đảm bảo lợi ích tổng thể của xã hội là lớn nhất mà nói đúng ra là để bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng trước người người bán điện vốn dĩ là độc quyền tự nhiên.

Vừa qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng có đưa thông tin liên quan đến việc hoá đơn tiền điện tháng 4/2019 tăng cao. Ngày 29/4, Tập đoàn Điện lực Việt Nam có thông tin phúc đáp về vấn đề này để dư luận và quý khách hàng hiểu rõ hơn.

Thực hiện theo Nghị quyết 02/NQ-CP của Chính phủ về thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, Công ty Điện lực Đồng Tháp đã phối hợp với các đơn vị liên quan để thu tiền điện bằng phương thức không dùng tiền mặt. Cùng với toàn ngành Điện lực, Công ty Điện lực Đồng Tháp đã và đang nỗ lực triển khai các giải pháp tuyên truyền, vận động khách hàng sử dụng dịch vụ này.

Khu vực miền Nam đang trong giai đoạn mùa khô, thời tiết nắng nóng kéo dài, nhu cầu sử dụng điện của người dân tăng rất cao

Thực hiện theo chủ trương của Chính phủ và UBND tỉnh Đồng Tháp về việc thanh toán không dùng tiền mặt, Công ty Điện lực tỉnh Đồng Tháp đã lập kế hoạch triển khai thực hiện trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp, đây được xem là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong năm 2019 của đơn vị.

Cách mạng Công nghiệp (CMCN) 4.0, EVN SPC đang tập trung ứng dụng công nghệ để cải tiến phương thức điều hành quản trị doanh nghiệp, từ đó tăng hiệu quả sản xuất, kinh doanh và dịch vụ khách hàng.

Hóa đơn tiền điện sẽ tăng cao trong mùa nắng nóng

Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) vừa có văn bản gửi các Công ty Điện lực thành viên, Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam và Trung tâm Chăm sóc khách hàng, về hướng dẫn thực hiện đối với các dự án điện mặt trời trên mái nhà (Văn bản số: 2528/EVNSPC-KD, ngày 3/4/2019).

Một số hình ảnh hoạt động hưởng ứng Giờ Trái Đất 2019 trên 21 tỉnh / thành phía Nam

EVN SPC đồng hành hưởng ứng Giờ Trái Đất 2019

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) mong muốn cộng đồng, đặc biệt là các doanh nghiệp sẽ chung tay, chung sức trong việc tiết kiệm năng lượng. Trang điện tử evn.com.vn có cuộc trao đổi nhanh với ông Võ Quang Lâm - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn trước thời điểm diễn ra sự kiện chính của Giờ trái đất 2019.Trang 1 của 31