THÔNG TIN TIN MỚI

Trong tháng 10/2018, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã đảm bảo cung ứng điện ổn định, an toàn phục vụ phát triển kinh tế-xã hội và sinh hoạt của nhân dân tại 21 tỉnh, thành phố phía Nam.

05 trong số 10 căn nhà tình nghĩa doTổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) hỗ trợ chi phí xây dựng trên địa bản tỉnh Đồng Tháp thuộc các địa phương TP. Cao Lãnh, TP.Sa Đéc, thị xã Hồng Ngự, huyện Lấp Vò, Tam Nông đã được EVNSPC

Triển khai Quyết định số 4006/QĐ-BCT về giá bán buôn điện cho chợ

Ngày 12/9/2018, Bộ Công Thương đã ban hành Thông tư số 25/2018/TT-BCT sửa đổi, bổ sung về giá bán điện, có hiệu lực thi hành từ ngày 26 tháng 10 năm 2018; qua đó Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã có văn bản chỉ đạo thực hiện số 5207/EVN-KD ngày 12/10/2018 và Tổng công ty Điện lực miền Nam triển khai thực hiện qua Văn bản số 7461/EVN SPC-KD ngày 16/10/2018

Ông bà ta có câu "An cư, mới lạc nghiệp", bởi thế chuyện nơi ăn chốn ở luôn được mọi người đặt lên hàng đầu. Còn đối với những hộ gia đình nghèo, khó khăn về nhà ở, thì căn nhà là điều kiện giúp họ vươn lên thoát nghèo và dù có đi làm ăn xa, vẫn chạnh lòng nơm nớp lo âu với cảnh “nhà dột, cột xiêu”.

Phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, Chi đoàn Điện lực Hàm Thuận Bắc (thuộc Công ty Điện lực Bình Thuận) có nhiều hoạt động thiết thực giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại các xã của huyện Hàm Thuận Bắc.

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018), Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) Nguyễn Văn Hợp đã gửi thư chúc mừng toàn thể Nữ cán bộ, công nhân viên EVN SPC.

Sáng ngày 16/10/2018, Tổng Công ty Điện lực miền Nam, Sở LĐTBXH, UBND huyện Đam Rông và Công ty Điện lực Lâm Đồng phối hợp tổ chức Lễ bàn giao 04 căn nhà tình nghĩa tại xã Đạ Long. huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

Trong sự phát triển của ngành Điện nói riêng và của đất nước nói chung không thể không kể đến sự đóng góp thầm lặng của chị em phụ nữ ngành Điện.

Trong đợt tặng 10 căn nhà tình nghĩa trị giá 500 triệu đồng cho các hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn tại huyện Bù Đốp vừa qua, Tổng công ty Điện lực miền Nam đã đến thăm và tặng 600 tập trắng cho học sinh Trường phổ thông Dân tộc nội trú THCS Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh. Giá trị vật chất của món quà không lớn nhưng đã giúp các em có thêm động lực vươn lên trong học tập.

Định mức giá điện cho sinh viên, người lao động thuê nhà trọ

Giao dịch thanh toán tiền điện qua các kênh thanh toán của ngân hàng là một trong những giao dịch thuận tiện, hiệu quả và có nhiều ưu thế vượt trội hơn so với giao dịch thanh toán tiền điện truyền thống.Trang 1 của 29