"Hình như Điện lực là một ngành rất âm thầm"

Đó là chia sẻ của ông Phan Đình Phùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên với công nhân ngành Điện miền Trung sau khi đã khôi phục hoàn toàn lưới điện bị hư hại do bão số 12 (bão Damrey) gây ra.

Đọc tiếp

Ra mắt Đội Hotline PC Tiền Giang: Lắp ngay trạm chuyên dùng

Sáng 17/11/2017, nhiều người dân ở ấp 2, xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho thấy rất ngạc nhiên khi chứng kiến toán công nhân điện lực trong màu áo da cam đang tất bật thi công dựng cột, kéo dây và đấu nối ngay trên đường dây điện “cao áp” trước Phòng khám đa khoa Dân Quý mà trong nhà mình vẫn có điện, khác hẳn với những lần trước đó.

Đọc tiếp

Công ty Điện lực Kiên Giang trao Nhà tình thương

Ngày 31/10/2017, Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) đã bàn giao Nhà tình thương cho ông Tạ Văn Lộc, ngụ tổ 6, ấp Bãi Nam, xã Hòn Nghệ (Kiên Lương)

Đọc tiếp

PC Đồng Nai tổ chức chương trình "Quay số trúng thưởng"

Đây là một trong những hoạt động Tri ân khách hàng năm 2017 để khuyến khích khách hàng sử dụng điện thực hiện việc thanh toán tiền điện qua ngân hàng và các tổ chức thanh toán trung gian, Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai (PC Đồng Nai) đã tổ chức chương trình "Quay số trúng thưởng" cho khách hàng sử dụng điện sinh hoạt có thực hiện thanh toán tiền điện qua ngân hàng và các tổ chức thanh toán trung gian trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Đọc tiếp

Công ty Điện lực Vĩnh Long tích cực tham gia công tác an sinh xã hội

Là doanh nghiệp Nhà nước luôn phải “điện đi trước một bước” trong sự nghiệp phát triển của đất nước, Công ty Điện lực Vĩnh Long luôn chú trọng công tác nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, quan tâm đưa điện về vùng nông thôn sâu...

Đọc tiếp


Trang 1 của 66

Tìm kiếm

Tin mới cập nhật

Hỗ trợ trực tuyến