Điện khí hóa nông thôn: EVN đặt mục tiêu an sinh xã hội lên trên lợi ích doanh nghiệp

EVN đã đưa điện tới 99,98% số xã và 98,83% số hộ dân nông thôn Việt Nam, sau 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa X (2008 - 2017). Lưới điện không ngừng được cải tạo và phát triển đồng bộ, đảm bảo đủ điện phục vụ cho sản xuất nông nghiệp và đời sống của người dân khu vực nông thôn trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Đọc tiếp

“Sửa chữa điện nóng” góp phần phục vụ khách hàng tốt hơn

Đó là khẳng định của ông Đỗ Văn Hờn – Giám đốc Công ty Điện lực Bình Phước tại Lễ ra mắt “Đội sửa chữa điện nóng (Hotline)” (sửa chữa điện không cắt điện) sáng ngày 18/4/2018.

Đọc tiếp

Công ty Điện lực Long An: Đẩy mạnh tuyên truyền tiết kiệm điện

Nhằm góp phần phục vụ phát triển KT-XH trên địa bàn tỉnh, Công ty Điện lực Long An (PC Long An) đề ra nhiều chương trình, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, bảo đảm cấp điện cho sản xuất, kinh doanh và nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của người dân.

Đọc tiếp

DHD điều tiết các hồ chứa hợp lý, đảm bảo đủ nước cho vùng hạ du

Các nhà máy thủy điện thuộc Công ty Cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (DHD) đang cố gắng vận hành hợp lý, đảm bảo kế hoạch sản xuất điện năng được giao, đồng thời cấp đủ nước cho hai tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận phục vụ sản xuất nông nghiệp và đời sống.

Đọc tiếp

Chi nhánh điện cao thế Đồng Tháp thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động

Thực hiện Quy định tổ chức và thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động của Tổng công ty Điện lực miền Nam, Chi nhánh điện cao thế Đồng Tháp đã triển khai và duy trì một số công tác trọng tâm về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) như sau

Đọc tiếp


Trang 1 của 103

Tìm kiếm

Tin mới cập nhật

Hỗ trợ trực tuyến