Kéo điện cho hộ nghèo & tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 25/8/2017, Chi đoàn Đội Tổng hợp Tánh Linh (Điện lực Tánh Linh, Công ty Điện lực Bình Thuận) phối hợp với Chi đoàn xã Đức Thuận tổ chức kéo điện cho hộ gia đình nghèo và tặng quà cho một số học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Bàu Chim - xã Đức Thuận - huyện Tánh Linh. Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch hoạt động của Chi đoàn năm 2017 với phương châm “hoạt động vì lợi ích cộng đồng”.


Lắp thiết bị điện trong nhà

Trong buổi sáng, Chi đoàn đã hoàn thành xong việc kéo đường dây điện  cho gia đình chị Mang Thị Diệu - là hộ thuộc diện khó khăn. Bên cạnh việc hỗ trợ toàn bộ chi phí kéo dây từ đường dây hạ thế vào nhà, Chi đoàn còn lắp đặt thêm hệ thống chiếu sáng gồm: Cầu dao, bảng điện, bóng đèn tiết kiệm điện, dây dẫn cho gia đình chị sử dụng; hướng dẫn sử dụng điện tiết kiệm, an toàn, hiệu quả.


Tuyên truyền, hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn, hiệu quả và tiết kiệm

Trong buổi chiều cùng ngày, Chi đoàn đã đến Hội trường thôn Bàu Chim để tặng quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh gia đình khó khăn do Chi đoàn xã Đức Thuận giới thiệu. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, động viên tinh thần các em phấn đấu hơn nữa trong học tập.


Tặng quà cho các em học sinh
Trần Quang Thái
 

 

Tìm kiếm

Tin mới cập nhật