Hòa nhịp cùng APEC Việt Nam 2017

" Tuần lễ An ninh lương thực và Đối thoại chính sách cao cấp về an ninh lương thực và nông nghiệp bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu" được tổ chức tại Thành phố Cần Thơ, đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Năm APEC 2017, được diễn ra từ ngày 18 đến ngày 25/8/2017.

Công ty Điện lực TP. Cần Thơ phối hợp cùng với UBND TP. Cần Thơ và các Sở, ban ngành để đảm bảo cho chuỗi sự kiện bên cạnh APEC 2017 được diễn ra một cách tốt đẹp; góp phần quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam nói chung và con người Cần Thơ nói riêng trong mắt bạn bè quốc tế.


Công nhân Điện lực Ninh Kiều thực hiện bảo dưỡng lưới điện


Trong công tác chuẩn bị, PC Cần Thơ lập phương án kiểm tra và xử lý các khuyết tật, phát quang hành lang lưới điện trong toàn khu vực nội ô quận Ninh Kiều, đặc biệt là tại các khu vực diễn ra các cuộc Hội thảo, khu vực Đài phát thanh truyền hình, trung tâm báo chí; lập kế hoạch đảm bảo cấp điện an toàn liên tục phục vụ Hội nghị; bố trí dự phòng máy phát điện 2x400kVA tại Khách sạn Mường Thanh và 1x500kVA tại Khách sạn TTC; tổ chức ca trực tại chỗ và ca trực tại các địa điểm chính; thiết lập phương án xử lý sự cố tình huống bất ngờ xảy ra đảm bảo cung cấp điện trong thời gian diễn ra  các cuộc Hội thảo.

Thiên Hương - PC Cần Thơ
 

Tìm kiếm

Tin mới cập nhật