EVN SPC tham gia chương trình đồng hành cùng thí sinh

Chiều 12/7/2017, đại diện 28 doanh nghiệp “đồng hành cùng thí sinh” đã tham dự buổi tổng kết chương trình Tặng báo cho thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, do Báo Thanh Niên tổ chức tại số 268-270 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh.

Trong những ngày diễn ra kỳ thi THPT quốc gia 2017, Báo Thanh Niên đã đăng tải nhiều thông tin bổ ích, kịp thời về kỳ thi cũng như gợi ý về bài giải, đáp án chính thức các môn thi, nhà trọ, các suất cơm miễn phí…Ngoài số lượng báo in hàng ngày, các doanh nghiệp đã tham gia hỗ trợ chi phí phát hành thêm gần 150.000 tờ báo để tặng cho các thí sinh ở 63 tỉnh, thành phố của cả nước.


Báo Thanh Niên tri ân doanh nghiệp tặng báo cho thí sinh. Ảnh: Khả Hòa
 

Phát biểu tại buổi tổng kết, ông Nguyễn Quang Thông - Tổng biên tập Báo Thanh Niên cảm ơn sự đồng hành của các doanh nghiệp, đã giúp báo chí đưa thông tin bổ ích và cần thiết đến thí sinh và phụ huynh trong mùa thi, tạo động lực để học sinh - thế hệ tương lai của nước nhà phát triển.

Đây cũng là năm thứ hai Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) tham gia đồng hành cùng với Báo Thanh Niên, một chương trình ý nghĩa đối với các thí sinh, gia đình và cộng đồng. Cùng tham dự với EVN SPC năm nay, còn có Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh và Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ.


Ban QHCĐ EVN SPC
 

Tìm kiếm

Tin mới cập nhật