Kể từ ngày 1/6/2017 thêm kênh thanh toán tiền điện qua SMS tại Tây Ninh

Ngày 22/5/2017 tại Viettel Tây Ninh đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Công ty Điện lực Tây Ninh và Viettel Tây Ninh.

Đến dự Lễ ký kết có Lãnh đạo Sở Công thương; Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh; Lãnh đạo Công ty Điện lực Tây Ninh; Lãnh đạo Viettel Tây Ninh; Đại diện Lãnh đạo các phòng ban Công ty Điện lực Tây Ninh, Giám đốc các Điện lực huyện, Thành Phố Tây Ninh; Giám đốc các Chi nhánh Viettel trên địa bàn tỉnh Tây Ninh; Đại diện Ngân hàng quân đội Tây Ninh; cùng với sự tham gia của phóng viên Báo Tây Ninh, Đài phát thanh truyền hình Tây Ninh.


Ông Phạm Thanh Sơn-Giám đốc Viettel Tây Ninh (đang phát biểu) giới thiệu dịch vụ Banksplus của Viettel
Ảnh: PC TN


Ông Phạm Thanh Sơn – Giám đốc Viettel Tây Ninh cho biết “BankPlus là dịch vụ hợp tác giữa Viettel và các ngân hàng, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền qua điện thoại di động một cách nhanh chóng, an toàn, đơn giản, mọi lúc mọi nơi”.

Với phương thức thanh toán Bankplus, khách hàng có thể thanh toán tiền điện qua tất cả các kênh của Viettel (Viettel sẽ mở rộng các điểm thu tiền điện tới khách hàng qua các Ngân hàng, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, tiệm internet, các website thương mại Điện tử….). Sắp tới khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn trong việc thanh toán tiền điện, có cơ hội tiếp cận với công nghệ mới, có nhiều tiện ích, chủ động hơn khi thanh toán tiền điện…

Việc ký kết hợp tác toàn diện giúp giảm tải cho các nhân viên thu tiền điện và các điểm thu tiền điện. Việc quản lý sẽ trở nên đơn giản, triển khai đúng định hướng chuyển dịch sang nộp tiền điện không dùng tiền mặt, quản lý tài chính hiệu quả tập trung, an toàn…

Ký kết hợp tác toàn diện với Viettel Tây Ninh sẽ làm cho mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trở nên gắn kết hơn, làm tăng tiện ích trong dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như trong việc đổi thay cung cách phục vụ khách hàng mà ngành Điện đã đề ra trong năm 2017 và thời gian tới. Sau ký kết, PC Tây Ninh sẽ triển khai kênh thanh toán này kể từ ngày 01/6/2017./.

Tính đến tháng 5/2017, Công ty Điện lực Tây Ninh đang quản lý 379.277 khách hàng sử dụng điện và tỷ lệ thu qua ngân hàng chiếm 12,94%. 

 

Huỳnh Minh Thông - PC Tây Ninh
 

Tìm kiếm

Tin mới cập nhật