Đầu tư 95 triệu đồng thắp sáng ngõ, hẻm

Triển khai chương trình “Thắp sáng đường quê” do Tổng công ty Điện lực miền Nam phát động trong tháng “Tri ân khách hàng” năm 2016, Công ty Điện lực Đồng Nai (PC Đồng Nai) đã thi công 05 công trình tại các huyện Xuân Lộc, Long Khánh, Tân Phú, Nhơn Trạch và Cẩm Mỹ. Tổng chi phí đầu tư cho các công trình này là 95 triệu đồng.
 

Với tiêu chí ưu tiên thực hiện cho các khu vực vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số, khu vực khó khăn chưa có hệ thống đèn chiếu sáng. Các điện lực đã phối với chính quyền địa phương khảo sát thực tế để lựa chọn những tuyến đường phù hợp để triển khai thực hiện. PC Đồng Nai hỗ trợ 100% chi phí về đường dây, đèn compact, bộ giá đỡ, chóa, chuôi đèn và nhân công thực hiện. Theo khảo sát, thống kê tổng chiều dài của 05 công trình này là 3,7km với tổng kinh phí là 95 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động hướng tới cộng đồng, nhằm thể hiện lòng tri ân khách hàng trong những năm qua đã luôn ủng hộ, chia sẻ, đồng hành cùng PC Đồng Nai. Qua hoạt động này, PC Đồng Nai cũng mong muốn góp một phần nhỏ vào các hoạt động xã hội vì cộng đồng, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn.

Trước đó, trong năm 2015, PC Đồng Nai cũng đã phối hợp với tỉnh đoàn Đồng Nai triển khai chương trình “Thắp sáng ngõ hẻm” và thực hiện 03 công trình tại xã Mã Đà, xã Thạnh Phú và Thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu. Tổng chiều dài của 03 công trình này là 2.200m, với tổng chi phí trên 77 triệu đồng.


Công nhân Điện lực Nhơn Trạch đang thi công
hệ thống chiếu sáng tại ấp Phước Lương,
xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch.
Thúy Hằng - PC Đồng Nai


 
--Nguồn evnspc.vn--
 


 

Tìm kiếm

Tin mới cập nhật